Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vụ Án Nàng Bạch Tuyết - The Snow White Murder Case (2014)

2,994 lượt xem

Yuji Akahoshi (do Gou Ayano đóng) nhận được một cuộc gọi từ cô bạn cấp 3 Risako Kano (Misako Renbutsu). Cô nói có một đồng nghiệp của mình ở công ty mỹ phẩm (Bạch Tuyết) vừa bị đâm chết rồi đem thiêu. Người đó tên là Noriko Miki (Nanao đóng), 24 tuổi. Yuji Akahoshi sau đó lần lượt hỏi chuyện và lấy thông tin từ các đồng nghiệp khác cùng những người liên quan tới nạn nhân, trong đó có Noriko Miki (do Nanao đóng). Tất cả đó sẽ được đưa vào chương trình truyền hình của anh ta. Yuji Akahoshi sau đó khám phá ra việc một người khác cũng làm trong công ty tên Miki Shirono (Mao Inoue đóng), cũng đã biến mất vào cùng đêm với vụ án mạng kia. Có người nhìn thấy cô ấy chạy tới nhà ga, chỉ một lúc sau khi Noriko Mikichết. Yuji sau đó tiếp tục điều tra để khám phá ra sự thật của Miki Shirono.

Đạo diễn Yoshihiro Nakamura
Thời lượng 126 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Nhật Bản
trailer vụ án nàng bạch tuyết, lịch chiếu vụ án nàng bạch tuyết, ra mắt vụ án nàng bạch tuyết, đặt vé vụ án nàng bạch tuyết, vé xem phim vụ án nàng bạch tuyết, khởi chiếu vụ án nàng bạch tuyết, rạp chiếu vụ án nàng bạch tuyết, thuyết minh vụ án nàng bạch tuyết, phụ đề vụ án nàng bạch tuyết, lồng tiếng vụ án nàng bạch tuyết, giới thiệu vụ án nàng bạch tuyết, 123phim vụ án nàng bạch tuyết, cgv vụ án nàng bạch tuyết, galaxy vụ án nàng bạch tuyết, youtube vụ án nàng bạch tuyết, full hd vụ án nàng bạch tuyết

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem

Loading...