Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Phút Bối Rối - That Awkward Moment (2014)

4,390 lượt xem

Phút Bối Rối - That Awkward Moment 2014 ( được biết với cái tên khác là Are We Officially Dating? In in Australia and New Zealand). Hai người bạn thân Jason (Zac Efron) và Daniel (Miles Teller) đắm mình trong cuộc sống giản dị, vô tư không ràng buộc. Sau khi biết cuộc hôn nhân của Mikey (Michael B. Jordan) tan vỡ, hai người sẵn sàng chào đón anh quay về với bộ ba ngày nào, cam kết rằng sẽ không yêu thêm lần nào nữa. Thế nhưng, cả ba đều có những mối quan hệ bí ấn và luôn phải giữ những bí mật ấy với nhau.

Đạo diễn Tom Gormican
Thời lượng 94 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer phút bối rối, lịch chiếu phút bối rối, ra mắt phút bối rối, đặt vé phút bối rối, vé xem phim phút bối rối, khởi chiếu phút bối rối, rạp chiếu phút bối rối, thuyết minh phút bối rối, phụ đề phút bối rối, lồng tiếng phút bối rối, giới thiệu phút bối rối, 123phim phút bối rối, cgv phút bối rối, galaxy phút bối rối, youtube phút bối rối, full hd phút bối rối

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...