Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lộ Thủy Hồng Nhan - Lu Shui Hong Yan (2014)

22,426 lượt xem

Nữ sinh xinh đẹp Hình Lộ, là con cháu trong một gia đinh quý tộc đã xuống dốc, chỉ có thể phiêu bạt như một cô gái bình thường. Tình cảm, đến rất tình cờ, tình đầu, thất tình, ở Hình Lộ có sự buồn phiền của bất kỳ cô nữ sinh nào ở độ tuổi trưởng thành, có chua xót, vui vẻ cùng thương cảm. Nhưng tình cờ trong một không gian ấm áp ở một quán cà phê bình thường, cô làm quen với một họa sĩ nghèo, cũng đang chán nản tên Từ Thừa Huân, vô tình thay đổi tất cả mọi thứ của cô, mang đến cho cô một tình yêu mãnh liệt trong cuộc đời, một đoạn tình yêu vui vẻ lãng mạn trước mắt từ từ kéo dài. Thế nhưng mối tình như say như mê này lại cất giấu một bí mật kinh thiên, mở ra bi kịch cho cuộc đời cô: họa sĩ thiên tài Từ Thừa Huân cuối cùng là từ đâu đến? Anh vì sao vẫn lạc quan trong cảnh nghèo khó? Hình Lộ và anh quen biết nhau cuối cùng vốn là vô tình không hẹn mà gặp hay đã tỉ mỉ an bài? Tình yêu khắc cốt ghi tâm của hai người họ có thể đến răng long đầu bạc hay không? 

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Cao Hy Hy
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer lộ thủy hồng nhan, lịch chiếu lộ thủy hồng nhan, ra mắt lộ thủy hồng nhan, đặt vé lộ thủy hồng nhan, vé xem phim lộ thủy hồng nhan, khởi chiếu lộ thủy hồng nhan, rạp chiếu lộ thủy hồng nhan, thuyết minh lộ thủy hồng nhan, phụ đề lộ thủy hồng nhan, lồng tiếng lộ thủy hồng nhan, giới thiệu lộ thủy hồng nhan, 123phim lộ thủy hồng nhan, cgv lộ thủy hồng nhan, galaxy lộ thủy hồng nhan, youtube lộ thủy hồng nhan, full hd lộ thủy hồng nhan

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...