Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cô Gái Mất Tích - Gone Girl (2014)

2,676 lượt xem

"Người ta vẫn bảo tình yêu là vô điều kiện. Nhưng nếu tình yêu không có giới hạn, khoảng cách, thì sao con người còn phải phấn đấu vì tình yêu?" Vào ngày kỉ niệm 5 năm thành hôn, người vợ trẻ Amy Dunne đột ngột biến mất. Một cuộc truy tìm trên quy mô lớn được tiến hành; không dấu vết nào được phát hiện. Trong lúc này, mọi nghi vấn dồn về phía chồng Amy là Nick Dunne. Hàng loạt câu hỏi được đặt ra: Amy ở đâu? Cô còn sống hay đã chết? Có phải Nick đã giết Amy?

Đạo diễn David Fincher
Thời lượng 149 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cô gái mất tích, lịch chiếu cô gái mất tích, ra mắt cô gái mất tích, đặt vé cô gái mất tích, vé xem phim cô gái mất tích, khởi chiếu cô gái mất tích, rạp chiếu cô gái mất tích, thuyết minh cô gái mất tích, phụ đề cô gái mất tích, lồng tiếng cô gái mất tích, giới thiệu cô gái mất tích, 123phim cô gái mất tích, cgv cô gái mất tích, galaxy cô gái mất tích, youtube cô gái mất tích, full hd cô gái mất tích

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...