Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp - The Condor Heroes (2014)

29,328 lượt xem

Phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp là một tác phẩm được chuyển thể từ game online cùng tên đang được giới trẻ yêu thích. Những năm gần đây các nhà làm phim có xu hướng làm phim từ những game online để thu hút khán giả. Xem Phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp để gặp chàng trai mang tên Bách Lý Đồ Tô mang trong người một luồng sát khí kỳ lạ. Anh vô tình trở thành mục tiêu của tên ác bá Âu Dương Thiếu Cung khi anh đang cố gắn cứu mẹ mình. Thiếu Cung là đệ tử của Thanh Ngọc đàn, anh đang có âm mưu thống trị thế giới Bồng Lai nên những ai chống đối hắn điều phải chết. Xem Phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp để xem cuộc chiến giữa chính và tà khi Đồ Tô được sự giúp đỡ cả Phong Lan Sinh và Phong Tình Tuyết quyết tâm ngăn chặn giã tâm của Thiếu Cung. Ngoài những màn đấu quyết chiến của các nhân vật khi ta xem phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp ta sẽ được chiên ngưỡng tạo hình tuyệt đẹp của các nhân vật cũng như những mối tình lãng mạng cũng lắm éo le của họ. Trong đó có Bách Lý Đồ Tô và Phong Tình Tuyết.

Thời lượng 52 tập
Phát hành 2014
Quốc gia Trung Quốc
trailer tân thần điêu đại hiệp, lịch chiếu tân thần điêu đại hiệp, ra mắt tân thần điêu đại hiệp, đặt vé tân thần điêu đại hiệp, vé xem phim tân thần điêu đại hiệp, khởi chiếu tân thần điêu đại hiệp, rạp chiếu tân thần điêu đại hiệp, thuyết minh tân thần điêu đại hiệp, phụ đề tân thần điêu đại hiệp, lồng tiếng tân thần điêu đại hiệp, giới thiệu tân thần điêu đại hiệp, 123phim tân thần điêu đại hiệp, cgv tân thần điêu đại hiệp, galaxy tân thần điêu đại hiệp, youtube tân thần điêu đại hiệp, full hd tân thần điêu đại hiệp

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...