Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Giá Như - If Only (2004)

6,578 lượt xem

Ian Wyndham (Nicholls) là một doanh nhân người Anh sống với bạn gái nhạc sĩ của mình, Samantha Andrews (Hewitt) tại London. Ian mất Sam cho các cấp làm cho Sam cảm giác dễ bị tổn thương trong vai trò của một người yêu thương hơn. Nửa đầu của bộ phim mô tả một ngày mà lên đến đỉnh điểm trong một hàng trong đó sôi thất vọng Samantha hơn. Xe taxi Samantha sản lượng đánh bắt được trúng một chiếc xe khác ở phía trước của Ian và cô chết. Một Ian nguôi ngoai đi lại ngủ một mình chỉ để thức dậy vào lúc bắt đầu cùng ngày và Sam vẫn còn sống cho thấy rằng nó đã được tất cả một giấc mơ. Vào thời điểm đó, ông đến để nhận ra rằng anh đã dùng Samantha cho các cấp, và khi cậu đến sống lại trong cùng một ngày, Ian sau đó được trao một cơ hội thứ hai để sửa chữa sai lầm của mình. Anh cố gắng hết sức để có được nó ngay lần thứ hai xung quanh và cuối cùng, trở thành nạn nhân của vụ tai nạn thay cho bạn gái của mình, khi ông giữ chặt chẽ của cô lần cuối cùng.

Đạo diễn Gil Junger
Thời lượng 92 phút
Phát hành 2004
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer giá như, lịch chiếu giá như, ra mắt giá như, đặt vé giá như, vé xem phim giá như, khởi chiếu giá như, rạp chiếu giá như, thuyết minh giá như, phụ đề giá như, lồng tiếng giá như, giới thiệu giá như, 123phim giá như, cgv giá như, galaxy giá như, youtube giá như, full hd giá như

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...