Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Săn Quỷ 3 - Blade: Trinity (2004)

10,948 lượt xem

Cộng đồng ma cà rồng thành công trong việc cài bẫy để nhân viên của Cục điều tra liên bang (FBI) nhìn thấy Blade giết người. Cảnh sát truy lùng anh gắt gao đến nỗi sư phụ Abraham Whistler phải hy sinh tính mạng để cứu học trò. Sau khi bắt được Blade, cảnh sát muốn trao anh cho bọn ma cà rồng. May mắn thay, anh được Nightstalkers – tổ chức của những người săn ma cà rồng – cứu thoát. Lãnh đạo của nhóm này gồm Hannibal King (Ryan Reynolds), từng là ma cà rồng, và Abigail Whistler (Jessica Biel), con gái của sư phụ Abraham Whistler. Họ cần sự giúp đỡ của Blade trong việc săn tìm Danica Talos – một thủ lĩnh đầy quyền năng trong cộng đồng ma. Danica đã tìm thấy nơi chôn Dracula, tổ tiên của ma cà rồng, và giúp nhân vật này hồi sinh.

Đạo diễn David S. Goyer
Thời lượng 113 phút
Phát hành 2004
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer săn quỷ 3, lịch chiếu săn quỷ 3, ra mắt săn quỷ 3, đặt vé săn quỷ 3, vé xem phim săn quỷ 3, khởi chiếu săn quỷ 3, rạp chiếu săn quỷ 3, thuyết minh săn quỷ 3, phụ đề săn quỷ 3, lồng tiếng săn quỷ 3, giới thiệu săn quỷ 3, 123phim săn quỷ 3, cgv săn quỷ 3, galaxy săn quỷ 3, youtube săn quỷ 3, full hd săn quỷ 3

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...