Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Dịch Vụ Vận Chuyển Kiki - Kiki\'s Delivery Service (2014)

3,337 lượt xem

"Kiki’s Delivery Service" là một câu chuyện về một cô bé tập làm phù thuỷ, Kiki, khi phải một mình tới thành phố mới để học cách tự lập, dùng phép thuật tìm công việc và trở thành một phù thuỷ thực thụ. Tuy nhiên, không phải chuyện gì cũng diễn ra suôn sẻ như dự định. Vai nữ chính được giao cho nữ diễn viên 16 tuổi Koshiba Fuka. Hirota Ryohei sẽ đóng vai Tonbo, cậu bạn đầu tiên của Kiki khi đặt chân tới vùng đất mới này. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các diễn viên Asano Tabanobu, Ono Machiko, Yamamoto Hiroshi, Miyazawa Rie, Tsutsui Michitaka.

Đạo diễn Takashi Shimizu
Thời lượng 108 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Nhật Bản
trailer dịch vụ vận chuyển kiki, lịch chiếu dịch vụ vận chuyển kiki, ra mắt dịch vụ vận chuyển kiki, đặt vé dịch vụ vận chuyển kiki, vé xem phim dịch vụ vận chuyển kiki, khởi chiếu dịch vụ vận chuyển kiki, rạp chiếu dịch vụ vận chuyển kiki, thuyết minh dịch vụ vận chuyển kiki, phụ đề dịch vụ vận chuyển kiki, lồng tiếng dịch vụ vận chuyển kiki, giới thiệu dịch vụ vận chuyển kiki, 123phim dịch vụ vận chuyển kiki, cgv dịch vụ vận chuyển kiki, galaxy dịch vụ vận chuyển kiki, youtube dịch vụ vận chuyển kiki, full hd dịch vụ vận chuyển kiki

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...