Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ngực 44 Inch - 44 Inch Chest (2009)

2,202 lượt xem

Trong phim Ngực 44 Inch, Colin có một cô vợ xinh đẹp và đáng tự hào. Nhưng một ngày kia, ông cảm thấy mình bị xúc phạm và tan vỡ khi phát hiện cô có nhân tình và không còn chung thủy với mình nữa. Trong phim hd này, Colin có những người bạn tốt, họ sẵn sàng làm tất cả vì ông. Và họ đã bắt giữ chàng thanh niên Pháp - nhân tình của Liz, vợ Colin. Họ cầm tù chàng trai để Colin có thể dũng cảm khôi phục danh dự cũng như trả thù kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình mình. Họ đã tổ chức một phiên tòa. Tại đây, mọi tâm trạng như cào xé trong thâm tâm Colin. Từ đau đớn, hận thù, hối hận, thương hại bản thân. Đáp án nào cho bi kịch tình yêu hôn nhân của gia đình ông và số phận chàng trai trẻ kia sẽ ra sao? Kính mời các bạn cùng xem phim Ngực 44 Inch và trải nghiệm ngày những tính năng vượt trội của phim online mới nhất hiện nay.

Đạo diễn Malcolm Venville
Thời lượng 95 phút
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer ngực 44 inch, lịch chiếu ngực 44 inch, ra mắt ngực 44 inch, đặt vé ngực 44 inch, vé xem phim ngực 44 inch, khởi chiếu ngực 44 inch, rạp chiếu ngực 44 inch, thuyết minh ngực 44 inch, phụ đề ngực 44 inch, lồng tiếng ngực 44 inch, giới thiệu ngực 44 inch, 123phim ngực 44 inch, cgv ngực 44 inch, galaxy ngực 44 inch, youtube ngực 44 inch, full hd ngực 44 inch

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...