Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Phi Vụ Ngân Hàng - Tell (2014)

6,617 lượt xem

Phim Phi Vụ Ngân Hàng nói về Tell, một tên trộm quèn đã thực hiện một phi vụ lớn khi anh ta trộm được một triệu đô la từ ngân hàng. Sau đó anh ta bị cảnh sát bắt nhưng số tiền bị ăn cắp vẫn chưa được tìm thấy. Ba năm sau, sau khi mãn hạn tù, anh ta nghĩ rằng các rắc rối của mình trôi qua, tuy nhiên, khi đối mặt với cô vợ cũ tham lam, người cộng sự bị phản bội năm xưa, người cảnh sát khu vực của anh và hai nhân viên cảnh sát tha hóa đang muốn tìm anh để chiếm hết số tiền đang cất giấu, Tell nhận ra rằng mọi chuyện vẫn đang chưa kết thúc phía ngoài cánh cổng nhà tù.

Đạo diễn J.M.R. Luna
Thời lượng 89 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer phi vụ ngân hàng, lịch chiếu phi vụ ngân hàng, ra mắt phi vụ ngân hàng, đặt vé phi vụ ngân hàng, vé xem phim phi vụ ngân hàng, khởi chiếu phi vụ ngân hàng, rạp chiếu phi vụ ngân hàng, thuyết minh phi vụ ngân hàng, phụ đề phi vụ ngân hàng, lồng tiếng phi vụ ngân hàng, giới thiệu phi vụ ngân hàng, 123phim phi vụ ngân hàng, cgv phi vụ ngân hàng, galaxy phi vụ ngân hàng, youtube phi vụ ngân hàng, full hd phi vụ ngân hàng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...