Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Ngoại Tộc: Phần 1 - Outlander: Season 1 (2014)

3,162 lượt xem

Bộ phim kể về nữ y tá người Anh, Claire Beauchamp Randall và chồng của cô - Frank trong chuyến trăng mật lần thứ hai ở phía Tây Scotland vào năm 1945. Khi Claire đi qua một vòng tròn đá trên đồi, bằng cách nào đó cô đã quay về năm 1743. Cô gặp được tổ tiên của Frank, đội trưởng Jonathan Randall, và được gia nhập một thị tộc. Cô y tá trẻ Claire và người lính dũng cảm James Fraser, cả hai đã có một mối tình lãng mạn qua những cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm, nhưng chúng đều có liên quan tới cụ của Frank. Những cảm xúc pha trộn lẫn nhau tại vùng đất Highlenders đã khiến Clarie tìm thấy cơ hội để quay trở về năm 1945. Cuộc "du hành xuyên thời gian" đã khiến cô phải lựa chọn giữa những kỷ niệm xa xôi với Frank và hạnh phúc hiện tại của cô với Jamie.

Đạo diễn N/A
Thời lượng N/A
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer người ngoại tộc: phần 1, lịch chiếu người ngoại tộc: phần 1, ra mắt người ngoại tộc: phần 1, đặt vé người ngoại tộc: phần 1, vé xem phim người ngoại tộc: phần 1, khởi chiếu người ngoại tộc: phần 1, rạp chiếu người ngoại tộc: phần 1, thuyết minh người ngoại tộc: phần 1, phụ đề người ngoại tộc: phần 1, lồng tiếng người ngoại tộc: phần 1, giới thiệu người ngoại tộc: phần 1, 123phim người ngoại tộc: phần 1, cgv người ngoại tộc: phần 1, galaxy người ngoại tộc: phần 1, youtube người ngoại tộc: phần 1, full hd người ngoại tộc: phần 1

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...