Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Tình Cũ - The Scar (2014)

14,821 lượt xem

Chuyện phim lấy bối cảnh một vùng nông thôn Pangkrapi của thái lan vào thời kỳ pháp thuộc – nơi bắt đầu một tình yêu đẹp nhưng đầy ngăn cách và đẫm nước mắt và cũng giúp ta hiểu hơn về xã hội đầy áp bức bóc lột đối với người nông dân. Chàng Kwoan và Liem thuộc hai gia đình “thề không đội trời chung” nhưng ông tơ bà nguyệt xui khiến họ đã phải lòng nhau và cùng nhau thề non hẹn biển, sống chết cùng nhau. Câu chuyện tình của họ khiến người xem liên tưởng đến chuyện tình “Romeo và Juliet” của phương tây. Tuy nhiên, tình yêu của họ không chỉ bị ngăn cấm giữa hai gia đình, mà còn bị chia rẻ bởi âm mưu lòng đố kỵ và sự ích kỷ của những người quý tộc cùng thời kỳ"

Thể loại Phim Tình Cảm
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Thái Lan
trailer người tình cũ, lịch chiếu người tình cũ, ra mắt người tình cũ, đặt vé người tình cũ, vé xem phim người tình cũ, khởi chiếu người tình cũ, rạp chiếu người tình cũ, thuyết minh người tình cũ, phụ đề người tình cũ, lồng tiếng người tình cũ, giới thiệu người tình cũ, 123phim người tình cũ, cgv người tình cũ, galaxy người tình cũ, youtube người tình cũ, full hd người tình cũ

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...