Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ranh Giới Tình Yêu - The Edge Of Love (2008)

3,980 lượt xem

Bộ phim Ranh Giới Tình Yêu dựa trên những con người và những sự kiện có thật. Trong Chiến tranh thế giới lần thứ hai, Vera Phillips ngẫu nhiên gặp lại mối tình đầu của cô là Dylan Thomas một nhà thơ có uy tín người xứ Wales và những cảm xúc yêu thương của họ sau một thời gian bỗng trở lại trong mỗi người. Mặc dù Dylan bây giờ đã kết hôn với Caitlin MacNamara, một người mạnh mẽ. Xem phim online này bạn sẽ thấy bất chấp sự kình địch, hai người phụ nữ vẫn trở thành bạn của nhau và bộ đôi đã cũng nhau có những giây phút vui vẻ. Khi Vera cưới William Killick, một quân nhân, Dylan trở nên ghen ghét đố kỵ với việc thêm anh ấy vào nhóm và điều đó làm Caitlin chú ý. Nhưng William sớm phải dàn quân đi nơi khác và ba người còn lại chuyển đến xứ Wales, nơi mà tình cảm của Vera dành cho Dylan càng trở nên sâu sắc. Khi William trở về từ chiến tranh, sự ghen tuông của anh càng làm cho tồi tệ thêm bởi những gì đau buồn mà anh đã phải trải qua và anh đã bắn nhiều phát vào ngôi nhà mà Dylan đang sống. Liệu phim hd này sẽ diễn biến thế nào mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Ranh Giới Tình Yêu. Phim sẽ là 1 món quà thư giãn tuyệt vời gửi đến bạn!  

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn John Maybury
Thời lượng 110 phút
Phát hành 2008
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer ranh giới tình yêu, lịch chiếu ranh giới tình yêu, ra mắt ranh giới tình yêu, đặt vé ranh giới tình yêu, vé xem phim ranh giới tình yêu, khởi chiếu ranh giới tình yêu, rạp chiếu ranh giới tình yêu, thuyết minh ranh giới tình yêu, phụ đề ranh giới tình yêu, lồng tiếng ranh giới tình yêu, giới thiệu ranh giới tình yêu, 123phim ranh giới tình yêu, cgv ranh giới tình yêu, galaxy ranh giới tình yêu, youtube ranh giới tình yêu, full hd ranh giới tình yêu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...