Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hồ Sơ Một Điệp Viên - The Good Shepherd (2006)

17,979 lượt xem

Câu chuyện quay lại với chàng sinh viên Edward yêu thơ, có tài đóng kịch năm 1939. Thông minh và tỏ ra khá xuất chúng, anh đồng thời được mời vào hai tổ chức bí mật - một là hội Đầu lâu của Đại học Yale, nơi quy tụ những gương mặt nổi bật của trường và nhiều người đã trở thành Tổng thống, nghị sĩ của Mỹ; hai là Phòng Chiến lược, tiền thân của CIA. Dần dần, anh hy sinh cả hạnh phúc cá nhân cho sự nghiệp. Vợ anh - người anh buộc phải cưới vì làm cô có bầu trong phút đam mê bồng bột - gần như bị coi là con số 0. Con trai anh chỉ biết mặt bố khi đã 6 tuổi, luôn chìm đắm trong cảm giác lo sợ, bất an vì phải sống trong bầu không khí u ám, với người cha vắng nhà triền miên và kín miệng như ngậm hạt thị.  

Đạo diễn Robert De Niro
Thời lượng 167 phút
Phát hành 2006
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer hồ sơ một điệp viên, lịch chiếu hồ sơ một điệp viên, ra mắt hồ sơ một điệp viên, đặt vé hồ sơ một điệp viên, vé xem phim hồ sơ một điệp viên, khởi chiếu hồ sơ một điệp viên, rạp chiếu hồ sơ một điệp viên, thuyết minh hồ sơ một điệp viên, phụ đề hồ sơ một điệp viên, lồng tiếng hồ sơ một điệp viên, giới thiệu hồ sơ một điệp viên, 123phim hồ sơ một điệp viên, cgv hồ sơ một điệp viên, galaxy hồ sơ một điệp viên, youtube hồ sơ một điệp viên, full hd hồ sơ một điệp viên

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...