Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Đối Đầu Người Ngoài Hành Tinh - Hangar 10 (2014)

9,568 lượt xem

33 năm sau sự kiện Rendlesham rừng UFO nổi tiếng, ba người đam mê săn lùng vàng Saxon. Trong cuộc thám hiểm của mình họ quay được cảnh đáng kinh ngạc về UFO. Khi mặt trời lặn thiết bị dò đường bị hỏng, họ phải đối đầu với người ngoài hành tinh nguy hiểm.

Đạo diễn Daniel Simpson
Thời lượng 83 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đối đầu người ngoài hành tinh, lịch chiếu đối đầu người ngoài hành tinh, ra mắt đối đầu người ngoài hành tinh, đặt vé đối đầu người ngoài hành tinh, vé xem phim đối đầu người ngoài hành tinh, khởi chiếu đối đầu người ngoài hành tinh, rạp chiếu đối đầu người ngoài hành tinh, thuyết minh đối đầu người ngoài hành tinh, phụ đề đối đầu người ngoài hành tinh, lồng tiếng đối đầu người ngoài hành tinh, giới thiệu đối đầu người ngoài hành tinh, 123phim đối đầu người ngoài hành tinh, cgv đối đầu người ngoài hành tinh, galaxy đối đầu người ngoài hành tinh, youtube đối đầu người ngoài hành tinh, full hd đối đầu người ngoài hành tinh

Đang tải bình luận...
Loading...