Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Anh Thợ May Và Chị Đại (2014)

7,663 lượt xem

Phim ngắn Anh thợ may và chị đại đang gây sốt và được giới trẻ yêu thích trong thời gian gần đây. Nội dung mới mẻ và gần gũi chính là lí do tạo nên sức hút cho tác phẩm này. Tác giả của câu chuyện này tâm sự rằng trong một lần đi sửa quần áo hình ảnh anh thợ may với cuộc sống khó khăn đã đập vào mắt anh giúp anh có ý tưởng thực hiện ý tưởng này.

Đạo diễn Đặng Long
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Việt Nam
trailer anh thợ may và chị đại, lịch chiếu anh thợ may và chị đại, ra mắt anh thợ may và chị đại, đặt vé anh thợ may và chị đại, vé xem phim anh thợ may và chị đại, khởi chiếu anh thợ may và chị đại, rạp chiếu anh thợ may và chị đại, thuyết minh anh thợ may và chị đại, phụ đề anh thợ may và chị đại, lồng tiếng anh thợ may và chị đại, giới thiệu anh thợ may và chị đại, 123phim anh thợ may và chị đại, cgv anh thợ may và chị đại, galaxy anh thợ may và chị đại, youtube anh thợ may và chị đại, full hd anh thợ may và chị đại

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...