Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Người Trẻ Tuổi - Young Ones (2014)

1,405 lượt xem

Phim Những Người Trẻ Tuổi lấy bối cảnh trong tương lai, khi một đợt hạn hán lớn đã biến Trái đất xanh thành một khu đất hoang khổng lồ. Bụi bẩn đã phủ một lớp dày trên hành tinh cằn cỗi và đơn độc. Ernest Holm sống trên mảnh đất khắc nghiệt này với các con, Jerome (Kodi Smit-McPhee) và Mary. Trong  phim online này, ông bảo vệ trang trại của mình thoát khỏi những kẻ cướp, làm đường ống dẫn nước về. Nhưng bạn trai của Mary là Flem Lever lại có suy nghĩ khác. Anh muốn chiếm vùng Ernest cho chính mình và tìm mọi cách để có được nó. Xem phim Những Người Trẻ Tuổi và trải nghiệm những công nghệ tuyệt vời trong  phim này!

Đạo diễn Jake Paltrow
Thời lượng 100 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer những người trẻ tuổi, lịch chiếu những người trẻ tuổi, ra mắt những người trẻ tuổi, đặt vé những người trẻ tuổi, vé xem phim những người trẻ tuổi, khởi chiếu những người trẻ tuổi, rạp chiếu những người trẻ tuổi, thuyết minh những người trẻ tuổi, phụ đề những người trẻ tuổi, lồng tiếng những người trẻ tuổi, giới thiệu những người trẻ tuổi, 123phim những người trẻ tuổi, cgv những người trẻ tuổi, galaxy những người trẻ tuổi, youtube những người trẻ tuổi, full hd những người trẻ tuổi

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...