Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hội Quái Hộp - The Boxtrolls (2014)

5,511 lượt xem

Tại một thị trấn nọ, người dân yêu thích và tôn sùng pho-mát hơn tất cả mọi thứ, thậm chí loại pho-mát mà bạn ăn có thể xác lập vị thế xã hội của bạn. Trái ngược với những con người sống trên mặt đất đó, các boxtrolls – quái hộp là những yêu tinh nhỏ bé, với nước da tái, hiền lành, nhút nhát, sống dưới những đường hầm được đào dưới lòng đất, chỉ dám lên mặt đất vào ban đêm để thu gom đồ phế thải về sử dụng. Một lần tình cờ, họ tìm thấy một đứa bé bị bỏ rơi, đem về nuôi và đặt tên cho cậu bé là Egg. Cậu bé lớn lên và chưa bao giờ nghi ngờ việc mình là một quái hộp, cho đến một đêm cậu tình cờ gặp được một cô bé loài người như mình. Trong lúc đó, lợi dụng nỗi sợ hãi mù quáng của người dân thị trấn về những quái hộp hung dữ luôn lăm le cướp đi pho-mát của họ, gã Archibald Snatcher mưu toan tiêu diệt toàn bộ quái hộp để trở thành người hùng của thị trấn và được đứng vào hàng ngũ quý tộc cùng đặc quyền thưởng thức loại pho-mát thượng hạng nhất.   Không may kế hoạch của gã bị Egg và cô bạn mới quen Winnie phát hiện, và giờ đây sứ mệnh của cả hai là ngăn chặn nó và xóa bỏ sự hiểu lầm giữa người và quái hộp trước khi mọi chuyện quá muộn.

Thể loại Phim Hoạt Hình
Thời lượng 96 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer hội quái hộp, lịch chiếu hội quái hộp, ra mắt hội quái hộp, đặt vé hội quái hộp, vé xem phim hội quái hộp, khởi chiếu hội quái hộp, rạp chiếu hội quái hộp, thuyết minh hội quái hộp, phụ đề hội quái hộp, lồng tiếng hội quái hộp, giới thiệu hội quái hộp, 123phim hội quái hộp, cgv hội quái hộp, galaxy hội quái hộp, youtube hội quái hộp, full hd hội quái hộp

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...