Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đường Tới Những Vì Sao - Maps To The Stars (2014)

2,194 lượt xem

"Đây là bộ phim mới nhất của đạo diễn David Cronenberg, người nổi tiếng với phong cách làm phim hết sức độc đáo. Map to the Stars xoay quanh cuộc đấu tranh giành giật danh vọng của một gia đình Hollywood, đồng thời đánh dấu lần thứ hai vị đạo diễn này hợp tác cùng Robert Pattision sau Cosmopolis. Khán giả đang hồi hộp mong chờ một bước đột phá thực sự của nam tài tử kể từ sau cơn sốt Twilight. Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng khác như John Cusack, Mia Wasikowska và Julianne Moore,....."

Đạo diễn David Cronenberg
Thời lượng 111 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đường tới những vì sao, lịch chiếu đường tới những vì sao, ra mắt đường tới những vì sao, đặt vé đường tới những vì sao, vé xem phim đường tới những vì sao, khởi chiếu đường tới những vì sao, rạp chiếu đường tới những vì sao, thuyết minh đường tới những vì sao, phụ đề đường tới những vì sao, lồng tiếng đường tới những vì sao, giới thiệu đường tới những vì sao, 123phim đường tới những vì sao, cgv đường tới những vì sao, galaxy đường tới những vì sao, youtube đường tới những vì sao, full hd đường tới những vì sao

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...