Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cổ Tích Cá Heo 2 - The Dolphin Tale 2 (2014)

1,234 lượt xem

 [Eng sub] Cổ Tích Cá Heo 2 là một bộ phim điện ảnh tình cảm do Charles Martin Smith làm đạo diễn phụ trách sản xuất, ngoài ra phim còn hợp tác cùng các diễn viên nổi bật như là Morgan Freeman, Ashley Judd, Mae Whitman, Harry Connick Jr., Cameron Boyce, Zachary Gordon, Spencer Breslin, Kris Kristofferson, Nathan Gamble, Julia Winter, Austin Stowell, Caitlin Gerard, Juliana Harkavy, Cozi Zuehlsdorff, Austin Highsmith....Nội dung bộ phim sẽ tiếp nối phần 1 trước đó sau khi chú cá heo tên là Winter được cứu sống bởi cậu bé Sawyer Nelson. Winter được tìm thấy trôi dạt trên bờ biển và bị cụt 1 đuôi do va phải bánh lái của thuyền câu, Nelson tìm thấy và đem về chữa trị cho Winter, tiến sĩ Cameron là bạn thân thiết của cậu bé đã chế tạo một cái đuôi nhân tạo và giúp cho Winter có thể bơi lại bình thường. Sống với con cá heo già khác là Panama trong một bể chứa được một thời gian Panama chết, nhận thấy tầm nghiêm trọng khi biết rằng cá heo là loài sống bầy đàn và không thể sống đơn độc, các nhân viên đã điều chuyển Winter đến một thủy cung khác và ra sức giúp đỡ Winter hòa nhập với đàn mới. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim Cổ Tích Cá Heo 2 này. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Đạo diễn Charles Martin Smith
Thời lượng 107 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cổ tích cá heo 2, lịch chiếu cổ tích cá heo 2, ra mắt cổ tích cá heo 2, đặt vé cổ tích cá heo 2, vé xem phim cổ tích cá heo 2, khởi chiếu cổ tích cá heo 2, rạp chiếu cổ tích cá heo 2, thuyết minh cổ tích cá heo 2, phụ đề cổ tích cá heo 2, lồng tiếng cổ tích cá heo 2, giới thiệu cổ tích cá heo 2, 123phim cổ tích cá heo 2, cgv cổ tích cá heo 2, galaxy cổ tích cá heo 2, youtube cổ tích cá heo 2, full hd cổ tích cá heo 2

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...