Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thám Tử Giày Cao Gót - Man On High Heels (2014)

3,451 lượt xem

Thám Tử Giày Cao Gót là một bộ phim điện ảnh hành động do Hàn Quốc sản xuất và được đạo diễn Jang Jin phụ trách hợp tác cùng các diễn viên như là Cha Seung-won, Oh Jung-se, Esom, Di Kyung-pyo, Park Sung Woong, Song Young-chang, Ahn Gil-kang, Lee Eon-jeong, Oh Ji-ho.....Nội dung bộ phim Thám Tử Giày Cao Gót xoay quanh Yoon Ji-wook một thám tử điều tra sở hữu kĩ năng giác quan thứ 6 đặc biệt trong mình, với kĩ năng phán đoán tình huống cũng như biết trước mọi hành động của kẻ địch Yoon Ji-wook được sở cảnh sát xem như là một thám tử đại tài trong phá án cũng như khi chiến đấu với tội phạm. Thế nhưng ít ai biết được đằng sau vẻ ngoài lịch lãm nam tính cua3 Ji Wook là một tâm hồn yếu đuối của một người phụ nữ, sinh ra trong hình hài của người đàn ông. Không kiềm nổi sự thật là chính mình Yoon Ji-wook đã quyết định mang giày cao gót để đi làm khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Đạo diễn Jin Jang
Thời lượng 125 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Hàn Quốc
trailer thám tử giày cao gót, lịch chiếu thám tử giày cao gót, ra mắt thám tử giày cao gót, đặt vé thám tử giày cao gót, vé xem phim thám tử giày cao gót, khởi chiếu thám tử giày cao gót, rạp chiếu thám tử giày cao gót, thuyết minh thám tử giày cao gót, phụ đề thám tử giày cao gót, lồng tiếng thám tử giày cao gót, giới thiệu thám tử giày cao gót, 123phim thám tử giày cao gót, cgv thám tử giày cao gót, galaxy thám tử giày cao gót, youtube thám tử giày cao gót, full hd thám tử giày cao gót

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...