Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ma Cà Rồng Nguyên Thủy: Phần 2 - The Originals: Season 2 (2014)

7,208 lượt xem

 Gia đình là sức mạnh. Gia đình ma cà rồng nguyên thủy đã từng lập lời thề đó cách đây hàng ngàn năm. Họ gắn bó với nhau, luôn luôn và mãi mãi. Giờ đây, hàng thế kỷ trôi qua và khi sự gắn kết đó bị phá vỡ. Thời gian, bi kịch và khát vọng quyền lực đã chia rẽ gia đình Nguyên Thủy. Khi Klaus Mikaelson, ma cà rồng lai sói nguyên thủy, nhận được tin có thế lực siêu nhiên đang vùng dậy chống lại hắn ở French Quarter của New Orleans, hắn quay về với thành phố mà hắn từng góp tay xây dựng nên. Những nghi vấn của Klaus đưa hắn về gặp lại tên đệ tử xảo quyệt của hắn, Marcel, một trùm ma cà rồng điều khiển tất cả ma cà rồng lẫn người dân nơi đây. Vì muốn giúp em trai mình hối cải, Elijah theo Klaus quay về New Orleans và nhanh chóng phát hiện ra cô người sói Hayley cũng đến đây để tìm manh mối về dòng tộc mình, và bị rơi vào tay của một phù thủy quyền năng tên Sophie. Căng thẳng xảy ra trên thị trấn này khi những luật lệ mà Marcel đưa ra buộc dân chúng phải tuân theo đang có nguy cơ bị phá vỡ. Vì Klaus, tìm cho ra câu trả lời vì sao đệ tử hắn lại có được mọi thứ đáng lý ra phải là của hắn - quyền lực, thành phố, gia đình. Trong khi chờ đợi liệu em gái họ, Rebekah, có rời Mystic Falls để gặp lại gia đình không, Klaus và Elijah ép buộc phù thủy nơi đây lập liên minh để đảm bảo New Orleans một lần nữa sẽ dưới quyền cai trị của NHỮNG MA CÀ RỒNG NGUYÊN THỦY.          

Đạo diễn Julie Plec
Thời lượng 12 tập
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer ma cà rồng nguyên thủy: phần 2, lịch chiếu ma cà rồng nguyên thủy: phần 2, ra mắt ma cà rồng nguyên thủy: phần 2, đặt vé ma cà rồng nguyên thủy: phần 2, vé xem phim ma cà rồng nguyên thủy: phần 2, khởi chiếu ma cà rồng nguyên thủy: phần 2, rạp chiếu ma cà rồng nguyên thủy: phần 2, thuyết minh ma cà rồng nguyên thủy: phần 2, phụ đề ma cà rồng nguyên thủy: phần 2, lồng tiếng ma cà rồng nguyên thủy: phần 2, giới thiệu ma cà rồng nguyên thủy: phần 2, 123phim ma cà rồng nguyên thủy: phần 2, cgv ma cà rồng nguyên thủy: phần 2, galaxy ma cà rồng nguyên thủy: phần 2, youtube ma cà rồng nguyên thủy: phần 2, full hd ma cà rồng nguyên thủy: phần 2

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...