Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Báo Thù: Phần 4 - Revenge: Season 4 (2014)

19,165 lượt xem

 Emily Thorne, tên thật là Amanda Clarke, quyết định trở lại The Hamptons (ở South Fork, Long Island, NY), nơi mà cha con cô đã sống trước đây, để trả thù những kẻ đã tàn phá của gia đình cô và dồn cha cô (David Clarke) vào tù và chết. Khi Amanda còn nhỏ, cô bé đã chứng kiến cha mình bị bắt đi và kể từ đó tuổi thơ của cô bé là một chuỗi những đau khổ, mất mát và cô đã lớn lên trong trại giam trẻ vị thành niên cho đến ngày sinh nhật thứ 18 của cô (lứa tuổi mà cô có thể tự quyết định cho bản thân và được tự do đi khỏi trại), cô được tin cha mình đã để lại cho cô một gia tài mà ông đã bí mật chuẩn bị cho cô phòng khi có bất trắc. Từ đây cô biết được sự thật về người cha đáng thương mà cô đã căm ghét và khinh bỉ vì nghĩ ông là kẻ tiếp tay cho bọn khủng bố sự kiện 11/9 khủng khiếp của nước Mỹ. Cô quyết định thay đổi tên họ thành Emily Thorne và bắt đầu kế hoạch trả thù của mình.        

Thời lượng 23 tập
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer báo thù: phần 4, lịch chiếu báo thù: phần 4, ra mắt báo thù: phần 4, đặt vé báo thù: phần 4, vé xem phim báo thù: phần 4, khởi chiếu báo thù: phần 4, rạp chiếu báo thù: phần 4, thuyết minh báo thù: phần 4, phụ đề báo thù: phần 4, lồng tiếng báo thù: phần 4, giới thiệu báo thù: phần 4, 123phim báo thù: phần 4, cgv báo thù: phần 4, galaxy báo thù: phần 4, youtube báo thù: phần 4, full hd báo thù: phần 4

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...