Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nữ Oan Hồn 2 - The Quiet Ones (2014)

5,241 lượt xem

Nội dung phim Nữ Oan Hồn - The Quiet Ones: Dựa trên sự kiện có thật, “The Quiet Ones” là sản phẩm của đạo diễn John Poque kể về câu chuyện của một vị giáo sư theo dị giáo nhưng lại có sức thu hút và quyền năng đặc biệt trời ban (Jared Harris thủ vai). Ông này dùng các phương pháp kỳ lạ gây tranh cãi để dẫn dắt các sinh viên ưu tú nhất của mình liều lĩnh tham gia vào một thí nghiệm tâm linh nguy hiểm: Tạo ra một con yêu tinh từ nguồn năng lượng tinh thần tiêu cực của con người.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn John Pogue
Thời lượng 98 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer nữ oan hồn 2, lịch chiếu nữ oan hồn 2, ra mắt nữ oan hồn 2, đặt vé nữ oan hồn 2, vé xem phim nữ oan hồn 2, khởi chiếu nữ oan hồn 2, rạp chiếu nữ oan hồn 2, thuyết minh nữ oan hồn 2, phụ đề nữ oan hồn 2, lồng tiếng nữ oan hồn 2, giới thiệu nữ oan hồn 2, 123phim nữ oan hồn 2, cgv nữ oan hồn 2, galaxy nữ oan hồn 2, youtube nữ oan hồn 2, full hd nữ oan hồn 2

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...