Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vòng Xoáy Tội Lỗi - Free Ride (2013)

2,382 lượt xem

Lấy bối cảnh vào thập niên 70, Free Ride xoay số phận của bà mẹ đơn thân trẻ Christina vừa cùng hai cô con gái nhỏ thoát khỏi cuộc sống bị áp bức của chính cha mẹ ruột của cô. Vẫn tưởng cuộc sống sẽ tốt hơn khi ba mẹ con chuyển đến vịnh Florida, nhưng tại đây Christina đã gặp được một người bạn chí cốt cũng là người đưa cô vào con đường của một tay buôn lậu ma túy. Và giờ đây thử thách của bà mẹ trẻ là phải vừa bảo vệ và chăm sóc cho hai cô gái nhỏ, cũng như những rủi ro đến từ nghề nghiệp không mấy tốt lành của mình. Free Ride được ví như "dự án đầy đam mê" của nữ diễn viên trẻ Anna Paquin hướng đến việc khắc họa cuộc sống khó khăn của con người nơi vùng vịnh Flo Rida trong quá khứ. Bên cạnh Anna và Stephen, phim còn là thành quả làm việc không ngừng nghỉ của của các học sinh tại trường cao đẳng nghệ thuật và thiết kế Ringling tại Sarasota.

Đạo diễn Shana Betz
Thời lượng 86 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer vòng xoáy tội lỗi, lịch chiếu vòng xoáy tội lỗi, ra mắt vòng xoáy tội lỗi, đặt vé vòng xoáy tội lỗi, vé xem phim vòng xoáy tội lỗi, khởi chiếu vòng xoáy tội lỗi, rạp chiếu vòng xoáy tội lỗi, thuyết minh vòng xoáy tội lỗi, phụ đề vòng xoáy tội lỗi, lồng tiếng vòng xoáy tội lỗi, giới thiệu vòng xoáy tội lỗi, 123phim vòng xoáy tội lỗi, cgv vòng xoáy tội lỗi, galaxy vòng xoáy tội lỗi, youtube vòng xoáy tội lỗi, full hd vòng xoáy tội lỗi

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...