Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Siêu Thời Không Cứu Binh - Ultra Reinforcement (2012)

8,209 lượt xem

Trong phim này, Hoắc Kiến Hoa sẽ vào vai 1 tiểu thuyết gia thất thời, gặp nhiều vận rủi trong cuộc sống và không được ai đánh giá cao. Trong 1 lần tình cờ đã đi xuyên không gian và thời gian đến triều đại nhà Đường cổ xưa. Số phận đã đưa đẩy anh trở thành cứu tinh và là anh hùng trong mắt người dân ở đây. Trong thời nhà Đường này, người dân ưa chuộng vẻ đẹp mập mạp, những cô gái đẹp chính là những cô gái mập và cũng chính vì thế, Cảnh Điềm sẽ hóa thân vào vai 1 "sửu nữ" (cô gái xấu xí) vì thân hình quá ốm của cô. Tạo hình của cô khá bắt mắt và vui nhộn. Cô cho biết mình rất hứng thú với hình tượng và vai diễn này, cô luôn muốn thử sức trong thể loại phim hài thế này. Còn Quách Phẩm Siêu thì vào vai 1 vị thái tử, phối hợp cùng Hoắc Kiến Hoa tạo nên nhiều tình huống cười ra nước mắt. Với chiều cao quá khổ, Quách Phẩm Siêu trở nên nổi bật giữa dàn diễn viên. Ngoài vai trò đạo diễn, Lâm Tử Thông cũng tham gia diễn xuất trong phim, tự mình hóa thân thành vị thi nhân nổi tiếng nhất Đường triều - Lý Bạch.

Đạo diễn Lâm Tử Thông
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Trung Quốc
trailer siêu thời không cứu binh, lịch chiếu siêu thời không cứu binh, ra mắt siêu thời không cứu binh, đặt vé siêu thời không cứu binh, vé xem phim siêu thời không cứu binh, khởi chiếu siêu thời không cứu binh, rạp chiếu siêu thời không cứu binh, thuyết minh siêu thời không cứu binh, phụ đề siêu thời không cứu binh, lồng tiếng siêu thời không cứu binh, giới thiệu siêu thời không cứu binh, 123phim siêu thời không cứu binh, cgv siêu thời không cứu binh, galaxy siêu thời không cứu binh, youtube siêu thời không cứu binh, full hd siêu thời không cứu binh

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...