Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ác Quỷ Dracula: Huyền Thoại Chưa Kể - Dracula Untold (2014)

8,285 lượt xem

Sau cái chết của vị bạo chúa Vlad Tepes đệ Tam, những câu chuyện kinh dị về nhân vật lịch sử này tiếp tục được truyền miệng và trở thành nguồn cảm hứng chính để nhà văn Bram Stoker viết nên cuốn tiểu thuyết Dracula kinh điển trong lịch sử văn học thế giới. Trong quá khứ, tác phẩm văn học này từng được chuyển thể lên màn ảnh vào năm 1992, qua bộ phim Bram Stoker’s Dracula có sự góp mặt của nam diễn viên Gary Oldman. Tới năm 2014, các nhà làm phim Hollywood muốn khai thác ác quỷ Dracula lừng danh thêm một lần nữa, nhưng là theo hướng đi hoàn toàn mới. Nhà sản xuất của bộ phim chia sẻ, “Liệu ai đã biến Dracula thành ma cà rồng? Chuyện đó bắt đầu từ khi nào? Ông ta có phải là người đầu tiên không hay là còn một ai khác? Đó là những câu hỏi không lời đáp tương đối hấp dẫn”.

Đạo diễn Gary Shore
Thời lượng 92 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer ác quỷ dracula: huyền thoại chưa kể, lịch chiếu ác quỷ dracula: huyền thoại chưa kể, ra mắt ác quỷ dracula: huyền thoại chưa kể, đặt vé ác quỷ dracula: huyền thoại chưa kể, vé xem phim ác quỷ dracula: huyền thoại chưa kể, khởi chiếu ác quỷ dracula: huyền thoại chưa kể, rạp chiếu ác quỷ dracula: huyền thoại chưa kể, thuyết minh ác quỷ dracula: huyền thoại chưa kể, phụ đề ác quỷ dracula: huyền thoại chưa kể, lồng tiếng ác quỷ dracula: huyền thoại chưa kể, giới thiệu ác quỷ dracula: huyền thoại chưa kể, 123phim ác quỷ dracula: huyền thoại chưa kể, cgv ác quỷ dracula: huyền thoại chưa kể, galaxy ác quỷ dracula: huyền thoại chưa kể, youtube ác quỷ dracula: huyền thoại chưa kể, full hd ác quỷ dracula: huyền thoại chưa kể

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...