Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Báo Oán - The Second Coming (2014)

2,804 lượt xem

Nội dung phim kể về câu chuyện của gia đình vợ chồng A Minh (Hoàng Đức Bân) và Ngải Trân (Thiệu Mỹ Kỳ), khi cuộc sống bình yên của hai người kết thúc do những hành vi bất thường của cô con gái 14 tuổi Lucy (Lương Tổ Nghi). Sunny (Đường Hỉ, con trai của họ lập tức trở về nhà để phụ giúp nhưng tính tình của Lucy ngày càng trở nên hung bạo. Bí ẩn đen tối của gia đình dần dần lộ diện, kẻ ám hại gia đình họ cho rằng Trân đã giết hắn và nay quay về báo thù. Điều kỳ lạ là chính bản thân Trân cũng không nhớ mình đã giết hại ai, cho đến khi sự thật bất ngờ mà không ai có thể tưởng tượng được, được phơi bày.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Ng Tin Chi Herman Yau
Thời lượng 88 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer báo oán, lịch chiếu báo oán, ra mắt báo oán, đặt vé báo oán, vé xem phim báo oán, khởi chiếu báo oán, rạp chiếu báo oán, thuyết minh báo oán, phụ đề báo oán, lồng tiếng báo oán, giới thiệu báo oán, 123phim báo oán, cgv báo oán, galaxy báo oán, youtube báo oán, full hd báo oán

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...