Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nếu Em Ở Lại - If I Stay (2014)

2,866 lượt xem

Nếu Ở Lại dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Gayle Forman đang thu hút nhiều sự chú ý của độc giả. Phim nói về một cô gái chơi đàn Cello tên là Mia Hall sống sót sau một vụ tai nạn ô to thảm khốc, và hiện đang trong tình trạng hôn mê sâu, cả gia đình của Mia Hall đều thiệt mạng trong vụ tai nạn đó. Tâm hồn của Mia Hall hiện đang trôi nổi giữa đời thực và thế giới bên kia, và buộc cô phải lựa chọn và đưa ra quyết định là đi cùng với gia đình mình đến thiên đường hoặc chọn ở lại trần thế cùng người yêu của mình. Bộ phim với những tình tiết tâm lý lay động sẽ khiến người xem rơi nước mắt và đặt ra nhiều suy nghĩ về ý nghĩa của cuộc sống.

Đạo diễn R.J. Cutler
Thời lượng 107 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer nếu em ở lại, lịch chiếu nếu em ở lại, ra mắt nếu em ở lại, đặt vé nếu em ở lại, vé xem phim nếu em ở lại, khởi chiếu nếu em ở lại, rạp chiếu nếu em ở lại, thuyết minh nếu em ở lại, phụ đề nếu em ở lại, lồng tiếng nếu em ở lại, giới thiệu nếu em ở lại, 123phim nếu em ở lại, cgv nếu em ở lại, galaxy nếu em ở lại, youtube nếu em ở lại, full hd nếu em ở lại

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...