Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nhà Tù Abu Ghraib - Boys Of Abu Ghraib (2014)

6,183 lượt xem

Nhà Tù Abu Ghraib là một bộ phim điện ảnh hành động tâm lý do Mỹ sản xuất nói về một nhóm binh sĩ trong lực lượng lính thủy đánh bộ của quân đội Mỹ được cử đi trong coi một nhà tù nhốt những phần tử cực đoan đánh bom của bọn khủng bố tại Iran. Nổi bật nhất là Jack Farmer một người lính trẻ đa cảm và vô tình kết bạn với một tên tù nhân tại nơi đây, họ liên tục có những cuộc trò truyện gần gủi và Jack Farmer nhận ra rằng đây là người tốt và đã bị bắt oan, và hành trình giải oan cho anh chàng người Iran đáng thương của Jack Farmer bắt đầu, ban đầu rất khó khăn khi mà đồng đội của Jack Farmer liên tục phản đối và đem tên tù kia ra tra tấn dã man. Tình bạn của hai con người sẽ ra sao khi mà ngày hành quyết gần đến mà Jack Farmer vẫn chưa tìm ra được lời giải đáp để minh oan cho người bạn của mình.

Đạo diễn Luke Moran
Thời lượng 102 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer nhà tù abu ghraib, lịch chiếu nhà tù abu ghraib, ra mắt nhà tù abu ghraib, đặt vé nhà tù abu ghraib, vé xem phim nhà tù abu ghraib, khởi chiếu nhà tù abu ghraib, rạp chiếu nhà tù abu ghraib, thuyết minh nhà tù abu ghraib, phụ đề nhà tù abu ghraib, lồng tiếng nhà tù abu ghraib, giới thiệu nhà tù abu ghraib, 123phim nhà tù abu ghraib, cgv nhà tù abu ghraib, galaxy nhà tù abu ghraib, youtube nhà tù abu ghraib, full hd nhà tù abu ghraib

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...