Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuồng Phong Thịnh Nộ - Into The Storm (2014)

5,458 lượt xem

Chỉ trong vòng một ngày ngắn ngủi, thị trấn nhỏ Silverton đã bị tàn phá nặng nề bởi một trận cuồng phong ập đến không lường trước. Toàn bộ thị trấn đứng trước nguy cơ bị xóa sổ bởi cơn bão bất ngờ chết người, ngay cả khi các nhà dự báo bão đã tiên đoán trước những điều xấu nhất có thể đến. Phần lớn người dẫn đều tìm chỗ trú ẩn, trong khi những người khác thì lại đâm đầu thẳng vào cơn bão, thử thứ cảm giác mạnh của một kẻ đi sẵn bão trong một dịp may cả đời chỉ có một này. Được kể thông qua góc nhìn và ống kính của những chuyên gia săn bão chuyên nghiệp, những kẻ nghiệp dư tìm cảm giác mạnh, và cả những cư dân dũng cảm của thị trấn nhỏ, câu chuyện thảm họa “Into the Storm” mang bạn vào thẳng trong tâm bão, đưa đến những trải nghiệm khủng khiếp nhất về sức mạnh của mẹ thiên nhiên.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Steven Quale
Thời lượng 89 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cuồng phong thịnh nộ, lịch chiếu cuồng phong thịnh nộ, ra mắt cuồng phong thịnh nộ, đặt vé cuồng phong thịnh nộ, vé xem phim cuồng phong thịnh nộ, khởi chiếu cuồng phong thịnh nộ, rạp chiếu cuồng phong thịnh nộ, thuyết minh cuồng phong thịnh nộ, phụ đề cuồng phong thịnh nộ, lồng tiếng cuồng phong thịnh nộ, giới thiệu cuồng phong thịnh nộ, 123phim cuồng phong thịnh nộ, cgv cuồng phong thịnh nộ, galaxy cuồng phong thịnh nộ, youtube cuồng phong thịnh nộ, full hd cuồng phong thịnh nộ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...