Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ngố Làm Triệu Phú - Are You Here (2013)

7,814 lượt xem

Are You Here (Ngố làm triệu phú) là bộ phim đánh dấu sự hợp tác của hai danh hài nổi tiếng ở Hollywood,Owen Wilson và Zach Galifianakis. Hai nhân vật trung tâm của Are You Here là đôi bạn thân Steve Dallas và Ben Baker. Trong khi Steve là một nhân viên quen dại gái làm việc cho bản tin thời tiết địa phương, thì Ben lại là một gã trẻ tuổi mới biết tin là mình sắp sửa được nhận một khoản gia tài kếch xù từ người cha mà anh vốn xa lánh suốt bấy lâu nay. Cả hai trở về quê của Ben với mong muốn ôm trọn chỗ gia sản. Nhưng chuyến hành trình của họ luôn bị cản trở bởi người chị gái ranh ma và bà mẹ kế 25 tuổi của Ben.  Từng 9 lần giành giải thưởng Emmy, nhưng bộ phim Are You Here mới là lần đầu tiên Matthew Weinerđứng vai trò đạo diễn của một bộ phim điện ảnh. Tác phẩm thuộc thể loại hài hước, quy tụ ba danh hài hàng đầu của Hollywood là Owen Wilson, Zach Galifianakis và Amy Poehler. Are You Here (Ngố làm triệu phú) khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 19/9.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Matthew Weiner
Thời lượng 114 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer ngố làm triệu phú, lịch chiếu ngố làm triệu phú, ra mắt ngố làm triệu phú, đặt vé ngố làm triệu phú, vé xem phim ngố làm triệu phú, khởi chiếu ngố làm triệu phú, rạp chiếu ngố làm triệu phú, thuyết minh ngố làm triệu phú, phụ đề ngố làm triệu phú, lồng tiếng ngố làm triệu phú, giới thiệu ngố làm triệu phú, 123phim ngố làm triệu phú, cgv ngố làm triệu phú, galaxy ngố làm triệu phú, youtube ngố làm triệu phú, full hd ngố làm triệu phú

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...