Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Gánh Xiếc Kì Quái - American Horror Story: Freak Show (2014)

8,122 lượt xem

 Không giống với những phim truyền hình thông thường khác, mỗi mùa phim của AHS sẽ là một câu chuyện hoàn toàn mới với chủ đề, nhân vật, bối cảnh khác nhau, dù vẫn sử dụng những diễn viên cũ. Nội dung xuyên suốt là những điều kinh dị xảy ra trên đất Mĩ. American Horror Story: Freak Show là câu chuyện diễn ra tại một vùng quê yên ắng, tĩnh mịch ở Jupiter, tiểu bang Florida. Vào năm 1952, một gánh xiếc tới thị trấn biểu diễn với rất nhiều những sinh vật kì dị, thu hút sự tò mò của dân làng, đồng thời đem đến những tai ương không ngờ cho con người nơi đây. Bộ phim cũng xoáy sâu vào những thành viên khốn khổ trong rạp xiếc, về hành trình đấu tranh giành giật sự sống giữa cuộc đời đầy khổ đau.        

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Ryan Murphy
Thời lượng 13 tập
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer gánh xiếc kì quái, lịch chiếu gánh xiếc kì quái, ra mắt gánh xiếc kì quái, đặt vé gánh xiếc kì quái, vé xem phim gánh xiếc kì quái, khởi chiếu gánh xiếc kì quái, rạp chiếu gánh xiếc kì quái, thuyết minh gánh xiếc kì quái, phụ đề gánh xiếc kì quái, lồng tiếng gánh xiếc kì quái, giới thiệu gánh xiếc kì quái, 123phim gánh xiếc kì quái, cgv gánh xiếc kì quái, galaxy gánh xiếc kì quái, youtube gánh xiếc kì quái, full hd gánh xiếc kì quái

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...