Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lấy Chồng Ngoại - My Darling Is A Foreigner (2010)

5,823 lượt xem

Bộ phim được làm dựa trên bộ manga nổi tiếng "Darling was Gaikokujin" của nữ tác giả Oguri Saori, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2002 và đã bán hết hơn 3 triệu bản. "Darling was Gaikokujin" là câu chuyện có thật về chính cuộc đời của tác giả Saori Oguri và người chồng Tony Laszio. "My Darling is a Foreigner" kể về mối quan hệ lắt léo giữa một cô gái Nhật và một chàng trai người Mĩ cho đến khi họ tiến tới hôn nhân. Saori (Mao Inoue) là một họa sĩ vẽ truyện tranh. Một ngày cô gặp được Tony (Jonathan Sherr), một anh chàng đến Nhật với tình yêu với ngôn ngữ học. Và giống như mọi cặp đôi bình thường khác, họ ngày càng trở nên gần gũi, Saori bị "khủng bố" bởi hàng loạt những câu hỏi lạ lùng về ngôn ngữ từ Tony. Đâu là những câu hỏi kì quặc nhất của anh chàng khi sống ở 1 đất nước xa lạ? Phải chăng đó là bệnh nghề nghiệp của anh chàng? Và quan trọng hơn, mối quan hệ giữa họ rồii sẽ đi đến đâu?

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Kazuaki Ue
Thời lượng 100 phút
Phát hành 2010
Quốc gia Nhật Bản
trailer lấy chồng ngoại, lịch chiếu lấy chồng ngoại, ra mắt lấy chồng ngoại, đặt vé lấy chồng ngoại, vé xem phim lấy chồng ngoại, khởi chiếu lấy chồng ngoại, rạp chiếu lấy chồng ngoại, thuyết minh lấy chồng ngoại, phụ đề lấy chồng ngoại, lồng tiếng lấy chồng ngoại, giới thiệu lấy chồng ngoại, 123phim lấy chồng ngoại, cgv lấy chồng ngoại, galaxy lấy chồng ngoại, youtube lấy chồng ngoại, full hd lấy chồng ngoại

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...