Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hãy Làm Cớm Nào - Let’s Be Cops (2014)

9,939 lượt xem

Nội dung phim Let’s Be Cops xoay quanh 2 anh chàng độc thân vui tính, nhưng cuộc sống độc thân của họ đang dần nhàm chán, để thoát khỏi cảnh nhàm chán ấy 2 anh chàng bắt đầu 1 cuộc chơi mới. Để tham dự lễ hội hóa trang, họ đã chọn cho mình bộ đồng phục cảnh sát dù chỉ là cớm giả nhưng sau buổi tiệc ấy họ bỗng dưng được yêu mến và nổi tiếng. Hàng xóm đã dành cho họ những ánh mắt ngưỡng mộ mà chính họ còn thấy khó hiểu nhưng cũng rất thích thú. Thế rồi cuộc chơi không dừng lại ở đó và cuộc sống của họ thật sự hết nhàm chán khi họ bị cuốn vào những mạng lưới tội phạm cùng những cánh sát biến chất. Họ buộc phải trở thành những người cảnh sát thực thụ để có thể thực thi công lý mặc dù họ chưa trải qua bất kỳ trường lớp đào tạo nào. Những tình huống dở khóc dở cười bắt đầu xảy ra với 2 anh chàng cớm giả này.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Luke Greenfield
Thời lượng 104 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer hãy làm cớm nào, lịch chiếu hãy làm cớm nào, ra mắt hãy làm cớm nào, đặt vé hãy làm cớm nào, vé xem phim hãy làm cớm nào, khởi chiếu hãy làm cớm nào, rạp chiếu hãy làm cớm nào, thuyết minh hãy làm cớm nào, phụ đề hãy làm cớm nào, lồng tiếng hãy làm cớm nào, giới thiệu hãy làm cớm nào, 123phim hãy làm cớm nào, cgv hãy làm cớm nào, galaxy hãy làm cớm nào, youtube hãy làm cớm nào, full hd hãy làm cớm nào

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...