Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chiếc Xe Mười Bánh Vui Vẻ - Saranae Siblor (2010)

3,822 lượt xem

Ake (Mario Maurer) sắp trở thành người lớn, nhưng theo như lời cha cậu (Santisuk Promsiri) thì cậu vẫn chưa đủ chín chắn và trưởng thành. Muốn con mình có đầy đủ những phẩm chất cần thiết của một người đàn ông, ông muốn Ake tới thăm Chú Che (Nakorn Silachai) trong suốt dịp nghỉ hè. i Chú Che là một tài xế lái xe tải, và có một cuộc sống đại khái như một kẻ bợm rượu và gái gú. Công việc của ông là vận chuyển hàng hóa khắp Thái Lan với sự giúp đỡ của một cặp sinh đôi nam là Add (Kiatisak Udomnak) (tên cầu thủ bóng đá) và Odd (Koeti Aramboy) Bốn người đã lên kế hoạch cho một cuộc hành trình và đã chạm chán với những hồn ma, những tay lái xe sống dở chết dở và thậm chí cả những cô gái xinh đẹp. Chú Che gặp gỡ với một cô gái làm nghề mat-xa tên là Dao (Araya A.Hargate) trong khi Ake lại có những thời khắc lãng mạn với Bee (Patheera Sarutipongpokim), cô gái thu ngân tại cửa hàng tạp hóa. Cuộc hành trình đầy phiêu lưu nhanh chóng hòa quyện với những bất ngờ, những hỗn độn và những tiếng cười với việc Ake đã học được rất nhiều mánh lới trong suốt chặng dường. Trong một cảnh, Ake cầm súng lần đầu tiên trong đời. Liệu Ake có trở thành một người đàn ông chín chắn và trường thành sau tất cả những chuyện trên?

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Nareubadee Wetchakam
Thời lượng 105 phút
Phát hành 2010
Quốc gia Thái Lan
trailer chiếc xe mười bánh vui vẻ, lịch chiếu chiếc xe mười bánh vui vẻ, ra mắt chiếc xe mười bánh vui vẻ, đặt vé chiếc xe mười bánh vui vẻ, vé xem phim chiếc xe mười bánh vui vẻ, khởi chiếu chiếc xe mười bánh vui vẻ, rạp chiếu chiếc xe mười bánh vui vẻ, thuyết minh chiếc xe mười bánh vui vẻ, phụ đề chiếc xe mười bánh vui vẻ, lồng tiếng chiếc xe mười bánh vui vẻ, giới thiệu chiếc xe mười bánh vui vẻ, 123phim chiếc xe mười bánh vui vẻ, cgv chiếc xe mười bánh vui vẻ, galaxy chiếc xe mười bánh vui vẻ, youtube chiếc xe mười bánh vui vẻ, full hd chiếc xe mười bánh vui vẻ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...