Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tình Bạn - Friendship: Theu Kap Chan (2008)

7,692 lượt xem

Signha nhận được cuộc gọi từ Jack, một người bạn ở trường. Jack đã lập một buổi họp lớp phổ thông nơi Signha có thể gặp gỡ những người bạn thân khác, bao gồm Song (chủ cửa hàng tạp hóa), Kanda (vợ của Song, người phụ nữ mập mạp và luôn nghĩ mình xấu xí), JudDuang (diễn viên nổi tiếng), Pong (là DJ thích kể những câu chuyện kinh dị), và Jack (một tomboy dễ thương, xinh đẹp, hiện là nhà tạo mẫu cho tạp chí hàng đầu). Rất nhiều kỉ niệm vui chợt ùa về khi mọi người gặp lại nhau. Câu chuyện lại được tiếp tục khi Signha bắt đầu nói về mối tình đầu và duy nhất của mình, là Mituna, sinh viên mới được chuyển đến vào năm ngoái. Và kí ức của Signha về Mituna lần nữa lại được thêu dệt thành một câu chuyện.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Chatchai Naksuriya
Thời lượng 94 phút
Phát hành 2008
Quốc gia Thái Lan
trailer tình bạn, lịch chiếu tình bạn, ra mắt tình bạn, đặt vé tình bạn, vé xem phim tình bạn, khởi chiếu tình bạn, rạp chiếu tình bạn, thuyết minh tình bạn, phụ đề tình bạn, lồng tiếng tình bạn, giới thiệu tình bạn, 123phim tình bạn, cgv tình bạn, galaxy tình bạn, youtube tình bạn, full hd tình bạn

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...