cacuoc247
Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tay Kéo Sát Nhân - The Man Behind The Scissors (2005)

3,478 lượt xem

"The man behind the scissors" (Tay kéo sát nhân) là biệt danh mà cảnh sát đặt cho 1 tên giết người hàng loạt. Nạn nhân của hắn là những nữ sinh thông minh và xinh đẹp. Nạn nhân bị đâm 1 cây kéo nhỏ vào cổ họng. Những cây kéo được mài nhọn 1 đầu, 1 cách rất tỉ mỉ ko hề sai sót... đó là những điều mà cảnh sát biết về hung thủ. Còn hung thủ thì sao? Yasunaga là tên giết người hàng loạt có biệt danh đó, hắn ta còn có 1 nữ cộng sự là Chinatsu, 1 cô gái sống cô độc sau cái chết của người cha, cô luôn phản đối hành động giết người của Yasunaga. Một ngày nọ, khi 2 người đang theo dõi nạn nhân tiếp theo của họ, 2 người phát hiện cô gái đã bị giết trước đó trong 1 công viên, với 1 cây kéo đâm vào cổ. Ngay lập tức cảnh sát đến, và 2 người họ trở thành nhân chứng. Hai người họ đang đứng trước nguy cơ bị lộ thân phận. Chỉ còn 1 cách duy nhất là tìm được hung thủ giấu mặt đã giết cô gái trước họ... Họ phải làm sao che dấu thân phận trước 1 vị cảnh sát thông minh đã đưa ra những lập luận sắc bén, mọi việc dần được sáng tỏ... sự thật về "The man behind the scissors" là gì? Mối liên hệ giữa Chinatsu và người đàn ông kia như thế nào?

Đạo diễn Toshiharu Ikeda
Thời lượng 124 phút
Phát hành 2005
Quốc gia Nhật Bản
trailer tay kéo sát nhân, lịch chiếu tay kéo sát nhân, ra mắt tay kéo sát nhân, đặt vé tay kéo sát nhân, vé xem phim tay kéo sát nhân, khởi chiếu tay kéo sát nhân, rạp chiếu tay kéo sát nhân, thuyết minh tay kéo sát nhân, phụ đề tay kéo sát nhân, lồng tiếng tay kéo sát nhân, giới thiệu tay kéo sát nhân, 123phim tay kéo sát nhân, cgv tay kéo sát nhân, galaxy tay kéo sát nhân, youtube tay kéo sát nhân, full hd tay kéo sát nhân

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem

Loading...