Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đứa Con Hiển Nhiên - Obvious Child (2014)

1,956 lượt xem

''Obvious Child'' kể về diễn viên hài Donna đầy tham vọng, cuộc sống hàng ngày như một cô gái tuổi đôi mươi mang đến nhiều chất liệu cho thương hiệu hài hước của cô. Trên sân khấu, Donna hoàn toàn là chính mình, thoải mái nói đùa về các chủ đề nhạy cảm như đời sống tình dục của mình. Nhưng khi Donna bị bồ "đá", bị mất việc và phát hiện mình có thai, cô phải chống chọi với cuộc sống trưởng thành độc lập lần đầu tiên. Khi phải vật lộn với một tương lai không đảm bảo về tài chính, một cái thai ngoài ý muốn, Donna bắt đầu khám phá ra rằng điều đáng sợ nhất của tuổi trưởng thành không thể một mình đối mặt với mọi chuyện.

Đạo diễn Gillian Robespierre
Thời lượng 84 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đứa con hiển nhiên, lịch chiếu đứa con hiển nhiên, ra mắt đứa con hiển nhiên, đặt vé đứa con hiển nhiên, vé xem phim đứa con hiển nhiên, khởi chiếu đứa con hiển nhiên, rạp chiếu đứa con hiển nhiên, thuyết minh đứa con hiển nhiên, phụ đề đứa con hiển nhiên, lồng tiếng đứa con hiển nhiên, giới thiệu đứa con hiển nhiên, 123phim đứa con hiển nhiên, cgv đứa con hiển nhiên, galaxy đứa con hiển nhiên, youtube đứa con hiển nhiên, full hd đứa con hiển nhiên

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...