Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tứ Đại Danh Bổ 3 - The Four 3 (2014)

8,385 lượt xem

Được chuyển thể từ nguyên tác của Ôn Thụy An, Tứ Đại Danh Bổ được cải biên một phần theo chiều hướng khá mới lạ và nhiều tình tiết bất ngờ đối với các fan ruột của bộ truyện kiếm hiệp đình đám một thời này. Tuy nhiên, có một điều không bao giờ thay đổi dù là truyện hay phim đó là Gia Cát Tiên Sinh luôn là người tốt và tứ đại danh bổ dưới trướng ông đều là cao thủ võ lâm, tuyệt thế hiếm có trong thiên hạ với kỹ năng dị bẩm đã làm nên thương hiệu. Đứng đầu tứ đại danh bổ là Vô Tình với tài phóng ám khí bách phát bách trúng. Lại được trang bị thêm các cơ quan kì dị cùng khả năng tâm linh khó lường. Thiết Thủ với nội lực vô song và hai quả đấm thép khiến người khác bạt hồn bạt vía. Truy Mệnh với khinh công trác tuyệt và thuật truy tung số 1 thiên hạ, thêm đôi chân thần thoái khó ai sánh bằng. Cuối cùng là Lãnh Huyết với kiếm pháp lợi hại, cộng thêm bản năng dã thú của loài sói !!!

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Trần Gia Thượng
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer tứ đại danh bổ 3, lịch chiếu tứ đại danh bổ 3, ra mắt tứ đại danh bổ 3, đặt vé tứ đại danh bổ 3, vé xem phim tứ đại danh bổ 3, khởi chiếu tứ đại danh bổ 3, rạp chiếu tứ đại danh bổ 3, thuyết minh tứ đại danh bổ 3, phụ đề tứ đại danh bổ 3, lồng tiếng tứ đại danh bổ 3, giới thiệu tứ đại danh bổ 3, 123phim tứ đại danh bổ 3, cgv tứ đại danh bổ 3, galaxy tứ đại danh bổ 3, youtube tứ đại danh bổ 3, full hd tứ đại danh bổ 3

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...