Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vũ Điệu Đường Phố 5 - Step Up All In (2014)

3,946 lượt xem

STEP UP ALL IN là phần 5 và là mới nhất của loạt phim về đề tài khiêu vũ hiện đại dành cho giới trẻ nổi tiếng toàn cầu. 4 phần trước đó bao gồm Step Up, Step Up 2, Step Up 3D và Step Up Revolution đều gây được tiếng vang lớn và thành công trên toàn cầu, với doanh thu ước tính đến nay đạt gần 564 triệu USD. Bộ phim thu hút khán giả nhờ dàn diễn viên trẻ đẹp và quan trọng nhất là khả năng vũ đạo đỉnh cao, đồng đều, kết hợp cùng những bản nhạc chất lượng tạo thành những cảnh quay hết sức ấn tượng và có tính truyền tải tốt. Thêm vào đó, dù luôn tập trung vào các cuộc thi nhảy nhưng nội dung qua từng phần luôn được đổi mới và không gây nhàm chán cho người xem. Ở phần mới nhất này, toàn bộ những gương mặt ngôi sao từ những phần trước sẽ cùng hội tụ về kinh đô giải trí Las Vegas, để theo đuổi giấc mơ vô địch danh giá có ý nghĩa to lớn với cả cuộc đời và sự nghiệp của họ.

Đạo diễn Trish Sie
Thời lượng 112 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer vũ điệu đường phố 5, lịch chiếu vũ điệu đường phố 5, ra mắt vũ điệu đường phố 5, đặt vé vũ điệu đường phố 5, vé xem phim vũ điệu đường phố 5, khởi chiếu vũ điệu đường phố 5, rạp chiếu vũ điệu đường phố 5, thuyết minh vũ điệu đường phố 5, phụ đề vũ điệu đường phố 5, lồng tiếng vũ điệu đường phố 5, giới thiệu vũ điệu đường phố 5, 123phim vũ điệu đường phố 5, cgv vũ điệu đường phố 5, galaxy vũ điệu đường phố 5, youtube vũ điệu đường phố 5, full hd vũ điệu đường phố 5

Đang tải bình luận...
Loading...