Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bê Bối Nước Mỹ: Phần 4 - Scandal Us: Season 4 (2014)

8,192 lượt xem

Bê Bối Nước Mỹ Phần 4 vẫn tiếp tục nói về những  vụ bê bối xảy ra xoay quanh giới truyền thông, người duy nhất  có thể giải quyết chính những khúc mắc ấy chính là Olivia Pope 1 cô gái xinh đẹp đầy bản lĩnh, cô có 1 nguyên tắc sống là luôn tin vào linh cảm của mình. Vốn là 1 giám đốc truyền thông cho Nhà Trắng thế nhưng cô lại có 1 quyết định táo bạo là từ bỏ nó để thành lập 1 văn phòng riêng chuyên giải quyết các vụ bê bối của tầng lớp thượng lưu. Có điều không ngờ là chính cô lại dính vào 1 vụ scandal còn khủng khiếp hơn những chuyện cô từng giải quyết từ trước đến giờ.        

Đạo diễn Shonda Rhimes
Thời lượng 20 tập
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer bê bối nước mỹ: phần 4, lịch chiếu bê bối nước mỹ: phần 4, ra mắt bê bối nước mỹ: phần 4, đặt vé bê bối nước mỹ: phần 4, vé xem phim bê bối nước mỹ: phần 4, khởi chiếu bê bối nước mỹ: phần 4, rạp chiếu bê bối nước mỹ: phần 4, thuyết minh bê bối nước mỹ: phần 4, phụ đề bê bối nước mỹ: phần 4, lồng tiếng bê bối nước mỹ: phần 4, giới thiệu bê bối nước mỹ: phần 4, 123phim bê bối nước mỹ: phần 4, cgv bê bối nước mỹ: phần 4, galaxy bê bối nước mỹ: phần 4, youtube bê bối nước mỹ: phần 4, full hd bê bối nước mỹ: phần 4

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...