Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Giờ Phút Sinh Tử - The Angriest Man In Brooklyn (2014)

2,697 lượt xem

Nội dung phim Giờ Phút Sinh Tử - The Angriest Man in Brooklyn: Là một tác phẩm hài hước và nhẹ nhàng, The Angriest man in Brooklyn kể về luật sư Henry Altmann (do Robin Williams thủ vai) - một người đàn ông không hạnh phúc trong cuộc sống và luôn gắt gỏng. Sau khi ông tự mình gây tai nạn, ông được nghe kết quả về căn bệnh của mình từ nữ bác sĩ Sharon Gill (do Mila Kunis thủ vai) chuẩn đoán. Vì bối rối trước hành xử của Henry cộng thêm việc kiệt sức sau một ngày tồi tệ, cô đã làm Henry tưởng nhầm mình chỉ còn 90 phút để sống. Ông điên cuồng lao vào những rắc rối và sửa chữa những việc mà mình làm trước kia. Đối với Sharon, cô cảm thấy tội lỗi khi nhận ra sai lầm chết người của mình nên đã cố gắng tìm bằng được Henry để sửa chữa cho những hậu quả mà cô gây ra. Hai con người, hai số phận lần lượt mắc phải những sai lầm lớn nhất trong đời. Họ sẽ phải làm gì để giải quyết những hậu quả do bản thân gây ra? The Angriest man in Brooklyn mang những tình tiết hài hước, ý nghĩa, nhân văn xuyên suốt đến giây phút cuối cùng chắc chắn sẽ làm khán giả hài lòng.

Đạo diễn Phil Alden Robinson
Thời lượng 83 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer giờ phút sinh tử, lịch chiếu giờ phút sinh tử, ra mắt giờ phút sinh tử, đặt vé giờ phút sinh tử, vé xem phim giờ phút sinh tử, khởi chiếu giờ phút sinh tử, rạp chiếu giờ phút sinh tử, thuyết minh giờ phút sinh tử, phụ đề giờ phút sinh tử, lồng tiếng giờ phút sinh tử, giới thiệu giờ phút sinh tử, 123phim giờ phút sinh tử, cgv giờ phút sinh tử, galaxy giờ phút sinh tử, youtube giờ phút sinh tử, full hd giờ phút sinh tử

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...