Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Phiêu Lưu Thứ 5 Của Sinbad - Sinbad: The Fifth Voyage (2014)

7,206 lượt xem

Khi đứa con đầu lòng của Vua Sultal vừa được sinh ra đã bị một phù thủy tàn ác yểm phép, Sinbad được giao nhiệm vụ đi đến một sa mạc của ma thuật và các sinh vật kỳ lạ để giải cứu đứa con gái bé nhỏ của nhà Vua.

Đạo diễn Shahin Sean Solimon
Thời lượng 89 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cuộc phiêu lưu thứ 5 của sinbad, lịch chiếu cuộc phiêu lưu thứ 5 của sinbad, ra mắt cuộc phiêu lưu thứ 5 của sinbad, đặt vé cuộc phiêu lưu thứ 5 của sinbad, vé xem phim cuộc phiêu lưu thứ 5 của sinbad, khởi chiếu cuộc phiêu lưu thứ 5 của sinbad, rạp chiếu cuộc phiêu lưu thứ 5 của sinbad, thuyết minh cuộc phiêu lưu thứ 5 của sinbad, phụ đề cuộc phiêu lưu thứ 5 của sinbad, lồng tiếng cuộc phiêu lưu thứ 5 của sinbad, giới thiệu cuộc phiêu lưu thứ 5 của sinbad, 123phim cuộc phiêu lưu thứ 5 của sinbad, cgv cuộc phiêu lưu thứ 5 của sinbad, galaxy cuộc phiêu lưu thứ 5 của sinbad, youtube cuộc phiêu lưu thứ 5 của sinbad, full hd cuộc phiêu lưu thứ 5 của sinbad

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...