Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ám Ảnh Dục Vọng - Obsessed (2014)

47,111 lượt xem

Trong phim anh vào vai một sĩ quan cao cấp phải lòng người vợ của cấp dưới (do nữ diễn viên trẻ Lim Ji Yeon thủ vai). Cặp đôi yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên dù đã có gia đình. Người vào vai vợ của Song Seung Hun là mỹ nhân phim nóng Jo Yeo Jung. mối tình vụng trộm của 2 nhân vật, trong đó Song Seung Hun có nhiều cảnh làm tình nóng bỏng với bạn diễn từ trên giường cho tới xe ô tô. Sau những giây phút mây mưa, cặp đôi sống trong sợ hãi bị phát hiện. Ngoài ra, trailer Human Addiction còn gây ấn tượng với bối cảnh, trang phục khá đẹp khi tái hiện lại thời điểm Hàn Quốc vào năm 1969, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Kim Dae Woo. Nhà làm phim 52 tuổi là người đứng sau thành công của 2 bộ phim cổ trang 18+ là Forbidden Quest (2006) và The Servant (2010).

Đạo diễn Dae-woo Kim
Thời lượng 132 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Hàn Quốc
trailer ám ảnh dục vọng, lịch chiếu ám ảnh dục vọng, ra mắt ám ảnh dục vọng, đặt vé ám ảnh dục vọng, vé xem phim ám ảnh dục vọng, khởi chiếu ám ảnh dục vọng, rạp chiếu ám ảnh dục vọng, thuyết minh ám ảnh dục vọng, phụ đề ám ảnh dục vọng, lồng tiếng ám ảnh dục vọng, giới thiệu ám ảnh dục vọng, 123phim ám ảnh dục vọng, cgv ám ảnh dục vọng, galaxy ám ảnh dục vọng, youtube ám ảnh dục vọng, full hd ám ảnh dục vọng

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...