Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Cảnh Sát Singham Trở Lại - Singham Returns (2014)

10,816 lượt xem

Bajirao Singham (Ajay Devgan) được chuyển công tác đến Mumbai và anh ta phát hiện ra rằng một trong những thành viên trong nhóm của mình (mahesha) được tìm thấy đã chết với một túi lớn tiền. Singham quyết định khai quật sự thật đằng sau nó và trong quá trình này, anh va chạm với Baba (Amole Gupte), người đã ăn dơ với các chính trị gia cấp cao. Liệu rằng Singham có thể vượt qua thử thách này và làm sạch bộ máy thối nát này hay không? Mời các bạn theo dõi bộ phim.

Đạo diễn Rohit Shetty
Thời lượng 142 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Ấn Độ
trailer cảnh sát singham trở lại, lịch chiếu cảnh sát singham trở lại, ra mắt cảnh sát singham trở lại, đặt vé cảnh sát singham trở lại, vé xem phim cảnh sát singham trở lại, khởi chiếu cảnh sát singham trở lại, rạp chiếu cảnh sát singham trở lại, thuyết minh cảnh sát singham trở lại, phụ đề cảnh sát singham trở lại, lồng tiếng cảnh sát singham trở lại, giới thiệu cảnh sát singham trở lại, 123phim cảnh sát singham trở lại, cgv cảnh sát singham trở lại, galaxy cảnh sát singham trở lại, youtube cảnh sát singham trở lại, full hd cảnh sát singham trở lại

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...