Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Vòng Tròn Tội Lỗi - Moebius (2013)

6,424 lượt xem

Moebius (Tiếng Triều Tiên: 뫼비우스) là một phim tâm lý Hàn Quốc được viết kịch bản và đạo diễn bởi Kim Ki-duk. Bộ phim được lựa chọn trình chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Venice lần thứ 70. Ban đầu bộ phim bị cấm tại Hàn Quốc, nhưng Hội đồng xếp hạng truyền thông Hàn Quốc đã đánh giá lại và thay đổi xếp hạng của bộ phim. Moebius bắt đầu bằng cái nhìn lạnh lùng của một người đàn bà đốt cháy lòng căm thù bởi tính lăng nhăng của người chồng. Chỉ đứng nhìn chồng ngoại tình nhưng ẩn giấu sau đó, người vợ quyết định trả thù bằng ý định cắt “của quý” của anh ta. Khi kế hoạch trả thù chồng thất bại, người vợ chân trần chạy trốn khỏi nhà sau khi cắt đi “của quý” của chính người con trai. Người chồng biết rằng tất cả mọi việc đều do mình nên nguyên ông luôn cố gắng làm tất cả mọi việc vì đứa con trai bất hạnh. Tuy nhiên, người con dần dần trở nên tự kỷ vì không thể chịu đựng nổi cái nhìn ghẻ lạnh của xã hội và những người bạn trong trường. Sau cùng, người cha quyết định tự cắt bỏ bộ phận sinh dục của mình – nguyên nhân gây ra nỗi bất hạnh của gia đình. Ông đã hy sinh tất cả mọi thứ vì con trai nhưng không dễ gì để người con hiểu được tấm lòng của cha. Hai người đàn ông cùng sẻ chia nỗi đau giống nhau đã dần trở nên gần gũi. Cũng chính lúc đó, người phụ nữ bỏ nhà đi ngày nào đột nhiên quay trở lại và gia đình ba người lại bước vào xung đột của sự đổ vỡ..

Đạo diễn Ki-duk Kim
Thời lượng 89 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Hàn Quốc
trailer vòng tròn tội lỗi, lịch chiếu vòng tròn tội lỗi, ra mắt vòng tròn tội lỗi, đặt vé vòng tròn tội lỗi, vé xem phim vòng tròn tội lỗi, khởi chiếu vòng tròn tội lỗi, rạp chiếu vòng tròn tội lỗi, thuyết minh vòng tròn tội lỗi, phụ đề vòng tròn tội lỗi, lồng tiếng vòng tròn tội lỗi, giới thiệu vòng tròn tội lỗi, 123phim vòng tròn tội lỗi, cgv vòng tròn tội lỗi, galaxy vòng tròn tội lỗi, youtube vòng tròn tội lỗi, full hd vòng tròn tội lỗi

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...