Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mùi Đời - Misaeng (2014)

11,975 lượt xem

 Phim "Mùi đời" kể về Jang Geu-Rae(Siwan), một người nghiện game từ khi còn nhỏ. Với cậu, game là tất cả nhưng cậu lại không thể trở thành một game thủ chuyên nghiệp. Do vậy, cậu quay trở về với cuộc sống thực. Qua lời giới thiệu của một người quen, cậu được nhận vào làm thực tập viên tại công ty Wonin. Vào ngày đầu tiên đi làm, cậu đụng độ với sếp của mình, Oh Sang-Sik(Lee Sung-Min). Jang Geu-Rae phải tranh đấu để giữ được công việc của mình. Truyện phim bắt đầu từ đây. Phim do đài Tvn sản xuất, được phát sóng vào 20h50, tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/10/2014.      

Đạo diễn Kim Won Suk
Thời lượng 20 tập
Phát hành 2014
Quốc gia Hàn Quốc
trailer mùi đời, lịch chiếu mùi đời, ra mắt mùi đời, đặt vé mùi đời, vé xem phim mùi đời, khởi chiếu mùi đời, rạp chiếu mùi đời, thuyết minh mùi đời, phụ đề mùi đời, lồng tiếng mùi đời, giới thiệu mùi đời, 123phim mùi đời, cgv mùi đời, galaxy mùi đời, youtube mùi đời, full hd mùi đời

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...