Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tái Chiến Minh Thiên - Tomorrow Is Another Day (2014)

12,105 lượt xem

 "Bộ phimTái Chiến Minh Thiên một bộ phim của TVB rất được mong đợi của những người đam mê điện ảnh TVB. Bộ phim không khỏi lòng mong đợi của khán giả. Bộ phim đã chiếm được số lượng theo dõi phim ngay từ những tập đầu của bộ phim với nhịp phim nhanh, logic phim Tái Chiến Minh Thiên đã cho khán giả những phút giây thoải mái và thích thú khi xem phim sẽ không bị nhàm chán. Điểm nổi bật của bộ phim là khung cảnh quay phim rất đặc biệt chính là trong trại tam giam lớn nhất Hồng Kông. Trại tạm giam cũng là nơi xuất phát nội dung chính của phim nơi huấn luyện đào tạo mọi người trở thành một người tốt. Bộ phim còn cho mọi người thấy được cách phá án tài tình của cảnh sát Hồng Kông khi xuất hiện nhiều vụ án mới.  Phim Tái Chiến Minh Thiên còn nói lên một tình yêu đặc biệt của chú và cháu một người chú luôn thương yêu cháu từ nhỏ. Ngô Khải Hòa và Từ Tử San đã thân nhau từ nhỏ khi đó Ngô Khải Hòa luôn cõng người cháu Từ Tử San đóng đi chơi từ nhỏ và đã nảy sinh tình cảm. Nhưng với lòng tự ái chàng luôn né tránh xác nhận tình cảm của mình đã giành cho người cháu của mình vì sự chênh lệch tuổi tác nên anh đã rất ngại. Liệu họ có đến được với nhau mời quý vị cùng xem phim,....."        

Đạo diễn Lâm Chí Hoa
Thời lượng 30 tập
Phát hành 2014
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer tái chiến minh thiên, lịch chiếu tái chiến minh thiên, ra mắt tái chiến minh thiên, đặt vé tái chiến minh thiên, vé xem phim tái chiến minh thiên, khởi chiếu tái chiến minh thiên, rạp chiếu tái chiến minh thiên, thuyết minh tái chiến minh thiên, phụ đề tái chiến minh thiên, lồng tiếng tái chiến minh thiên, giới thiệu tái chiến minh thiên, 123phim tái chiến minh thiên, cgv tái chiến minh thiên, galaxy tái chiến minh thiên, youtube tái chiến minh thiên, full hd tái chiến minh thiên

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...