Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bản Giao Hưởng Ngọt Ngào - Tomorrow Cantabile (2014)

15,343 lượt xem

Dựa trên cuốn truyện tranh nổi tiếng của Tomoko Ninomiya, bộ phim là câu chuyện lãng mạn với những tình tiết vui nhộn và thú vị của một cặp đôi có tính cách trái ngược nhau. Tuổi trẻ, âm nhạc và tình yêu sẽ cùng hòa quyện, mang lại một câu chuyện về âm nhạc thật đáng yêu. Một chàng sinh viên ưu tú, ngạo mạn của học viện âm nhạc vô tình dính phải cô sinh viên chuyên ngành Piano lập dị, nhưng lại tràn đầy năng lượng. Hai con người, hai thái cực hoàn toàn khác nhau, cùng đồng hành và giúp đỡ nhau để hoàn thiện những bước đi của mình. Bộ phim là câu chuyện về những sinh viên âm nhạc trẻ có chung tình yêu và tiếng nói với âm nhạc.          

Đạo diễn Han Sang Woo Lee Jung Mi
Thời lượng 16 tập
Phát hành 2014
Quốc gia Hàn Quốc
trailer bản giao hưởng ngọt ngào, lịch chiếu bản giao hưởng ngọt ngào, ra mắt bản giao hưởng ngọt ngào, đặt vé bản giao hưởng ngọt ngào, vé xem phim bản giao hưởng ngọt ngào, khởi chiếu bản giao hưởng ngọt ngào, rạp chiếu bản giao hưởng ngọt ngào, thuyết minh bản giao hưởng ngọt ngào, phụ đề bản giao hưởng ngọt ngào, lồng tiếng bản giao hưởng ngọt ngào, giới thiệu bản giao hưởng ngọt ngào, 123phim bản giao hưởng ngọt ngào, cgv bản giao hưởng ngọt ngào, galaxy bản giao hưởng ngọt ngào, youtube bản giao hưởng ngọt ngào, full hd bản giao hưởng ngọt ngào

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...